image banner
Huyện Sơn Hòa tổ chức gặp mặt, tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2021

Chiều 28/01, UBND huyện Sơn Hòa tổ chức hội nghị tuyên dương,  học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2021.  Có 26 học sinh, sinh viên tiêu biểu , xuất sắc được tuyên dương trong buổi lễ.

Năm học 202-2022 là 1 năm học cực kỳ đặc biệt, năm học chưa từng có trong tiền lệ, năm học mà thầy cô và các em học sinh có khoảng cách đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Tuy nhiên, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, các em học sinh, sinh viên trong toàn huyện đã nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập, trong các hoạt động phong trào, nhiều sinh viên đạt danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt”  cấp thành phố, cấp trường … Trong  buổi lễ tuyên dương, các đ/c lãnh đạo Huyện đã trao tặng giấy khen cho 26 học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc.

anh tin bai

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình An- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em học sinh, sinh viên trong huyện đã nỗ lực vượt khó khăn của đại dịch Covid-19 để đạt kết quả cao trong học tập của học sinh, sinh viên các bậc học: Đại học, Cao Đảng, Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đó là niềm vinh dự,  tự hào của huyện nhà, đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để sau này góp phần cùng toàn huyện phát triển quê hương Sơn Hòa ngày càng phát triển giàu, mạnh.

                                                                        H.Quế

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/