image banner
  
DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

    Sáng ngày 5/02, tại nhà thờ Bác Hồ - xã Sơn Định,  UBND huyện Sơn Hoà tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có Lãnh đạo Sở VHTT& DL, Sở TTTT, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Sơn Hòa; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và lãnh đạo các xã Sơn Định, Sơn Long, Sơn Xuân.

anh tin bai

    Trong giờ phút thiêng liêng, Đoàn đã dành phút mặc niệm, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, người đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hoà bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Người được thế giới tôn vinh là anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hoá kiệt xuất.

    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, Huyện uỷ - HĐND- UBND huyện Sơn Hoà đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh như sinh thời Bác mong muốn./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/