image banner
  
ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN TUY AN CHÚC TẾT HUYỆN SƠN HÒA

    Chiều 1/2, Đoàn công tác huyện Tuy An do đồng chí Hồ Ngọc Thanh- PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Tuy An làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết huyện Sơn Hòa. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Văn Quy- PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn huyện.

    Thay mặt đoàn, đồng chí Hồ Ngọc Thanh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tuy An trong năm qua. Đồng thời gửi lời chúc đến Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Nhân dân Sơn Hòa tiếp tục gặt hái thành công, ghi dấu ấn trong những năm tiếp theo...

anh tin bai

    Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Lê Văn Quy- PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện Sơn Hòa trong năm qua. Năm 2023, với sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống chính trị và nhân dân huyện Sơn Hòa đã đạt 14/17 chỉ tiêu phát triển Kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng của địa phương. Nhân dịp mừng Xuân mới, thay mặt lãnh đạo huyện Sơn Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc tập thể lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Tuy An và các thành viên trong đoàn sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/