image banner
Lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tại Phòng lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Ngày 28/1/2022, Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, các đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – PGĐ Sở VHTT – DL, Đỗ Thị Như Tình – PBT Thường trực huyện ủy cùng đoàn đại biểu đến dâng hương tại Phòng lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ thuộc Trung tâm VHTT-TTTH Sơn Hòa.

anh tin bai

Tại đây, các đại biểu tìm hiểu về quá trình hoạt động cách mạng của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Luật sư Nguyễn Hữu Thọ là một tấm gương tiêu biểu của tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, là một nhà cách mạng lớn, nhà lãnh đạo đầy tài năng và đức độ; là một tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức cách mạng, sống giản dị khiêm tốn trong sạch, gần dân, trọng dân. Đồng chí đã hy sinh trọn cuộc đời vì sự nghiệp của Đảng và dân tộc, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng XHCN.

anh tin bai

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2022, Đoàn đại biểu đã gửi tặng những món quà nhỏ thắp hương cho người, bày tỏ lòng cảm phục và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ đối với quê hương Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung.

Hồng Linh

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/