image banner
   
THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHÙA DỊP LỄ VU LAN BÁO HIẾU PL.2567

    Trong hai ngày 28 – 29/8, Huyện ủy, HĐND -  UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hoà tổ chức thăm, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu Phật lịch 2.567, dương lịch 2023

    Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo huyện chúc các vị chức sắc, tăng ni và Phật tử đón mùa Vu lan báo hiếu an toàn, an vui, an lành; đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các tăng, ni và đồng bào Phật tử đã đồng hành với cấp uỷ, chính quyền, MTTQ các cấp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, tăng ni và Phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị... góp phần cho huyện ngày càng phát triển.

anh tin bai
anh tin bai

     Thay mặt các phật tử, trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp ủy, chính quyền và cho biết sẽ tổ chức lễ Vu lan báo hiếu thật chu đáo, an toàn, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng, ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước; tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào của địa phương./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/