image banner
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ HUYỆN SƠN HÒA TIẾP XÚC CỬ TRI THỊ TRẤN CỦNG SƠN

Sáng ngày 14/06,  tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên thuộc đơn vị bầu cử số 14 gồm các đồng chí Phan Thị Hà Phước-Phó trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Nay Y Blung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa, Đỗ Thị Như Tình-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Hòa cùng tổ đại biểu HĐND huyện Sơn Hòa đã tiếp xúc với cử tri thị trấn Củng Sơn trước kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khoá VIII và kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện Sơn Hòa khoá XI nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Sơn Hòa thông qua dự kiến thời gian, nội dung, chương trình của kỳ họp, cử tri thị trấn Củng Sơn đã ý kiến, kiến nghị các vấn đề về việc xem xét, sửa đổi Nghị quyết số 06 ngày 11/08/2021 của HĐND tỉnh quy định khu vực không được phép chăn nuôi cho phù hợp với điều kiện huyện miền núi, mở đường dân sinh, vệ sinh môi trường, tu sửa bia chiến công, sửa chữa các cụm loa phát thanh, đầu tư khu vui chơi giải trí cho trẻ em, thủy lợi. Những ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương được lãnh đạo UBND thị trấn Củng Sơn giải trình cụ thể, rõ  ràng. Những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, huyện được tổ đại biểu HĐND hai cấp tiếp thu và phản ánh đến kỳ họp sắp tới.

anh tin bai

UBND huyện Sơn Hòa