image banner
   
HỘI NGHỊ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THỜI SỰ QUÝ I/2023

    Sáng ngày 23/5, Huyện ủy Sơn Hòa tổ chức hội nghị sinh hoạt câu lạc bộ thời sự quý I/2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các hội, đoàn thể huyện.

    Dự và báo cáo Hội nghị có đồng chí: Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng tham dự còn có đồng chí: Tô Phương Bắc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên Lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Củng Sơn; Ban thường vụ Đảng ủy, cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

anh tin bai

    Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu được nghe đồng chí Bí thư Huyện ủy thông tin về tình hình kinh tế Việt Nam trong quí I năm 2023 và những triển vọng tăng trưởng trung hạn; kết quả công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban chỉ đạo Trung ương; những thành tựu lĩnh vực quốc phòng – an ninh của một số nước có Đảng cộng sản cầm quyền; chính sách ngoại giao láng giềng của Trung Quốc kế thừa và điều chỉnh sau Đại hội lần thứ XX ; một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong thời gian đến.

     Qua đây, giúp cho đại biểu tham dự nắm bắt nhiều thông tin bổ ích, hiểu rõ hơn những diễn biến tình hình quốc tế và trong nước; góp phần củng cố lập trường tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao./.              

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/