image banner
HUYỆN SƠN HÒA TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẶC XÁ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CHO MỘT PHẠM NHÂN

Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), sáng ngày 1/9, Công an huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho một phạm nhân đang chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an huyện.

Hình ảnh tại buổi lễ

Phạm nhân này được hưởng đặc xá theo Luật Đặc xá năm 2018, đã chấp hành quá một nửa thời gian án phạt theo quy định, trong quá trình thi hành án luôn nỗ lực phấn đấu cải tạo tốt, có nhiều tiến bộ, đủ điều kiện được Chủ tịch nước ký quyết định đặc xá tha tù trước thời hạn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã công bố và trao Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước cho phạm nhân, đồng thời động viên người được đặc xá sau khi trở về địa phương, gia đình nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng; chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, phấn đấu trở thành công dân dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên