KHAI MẠC PHIÊN ĐẠI HỘI NỘI BỘ HỘI NÔNG DÂN XÃ SƠN HỘI NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 20/02, Hội Nông dân xã Sơn Hội tổ chức phiên đại hội nội bộ Hội nông dân xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện Sơn Hòa chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo đại hội các xã, thị trấn. Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Sơn Hội và 55 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 556 hội viên nông dân trong toàn xã.

Tại phiên đại hội nội bộ, Đại hội đã thông qua các nội dung: Chương trình phiên đại hội nội bộ, phiên đại hội chính thức; Thông qua nội quy, quy chế làm việc của đại hội; Quán triệt Quy chế bầu cử trong hệ thống Hội nông dân; Thông qua Đề án nhân sự BCH Hội nông dân Sơn Hội nhiệm kỳ 2023-2028; Thông qua Đề án nhân sự đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý các dự thảo báo cáo của BCH Hội nông dân huyện khóa XI, trình Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện lần thứ XII và dự thảo Điều lệ Hội nông dân sửa đổi, bổ sung và quán triệt một số nội dung trong phiên đại hội chính thức.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hướng tới sự thành công, Chiều cùng ngày diễn ra phiên Đại hội chính thức Hội nông dân xã Sơn Hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hồng Linh