Lãnh đạo huyện Sơn Hoà thăm, chúc tết một số đơn vị trực đêm giao thừa

Tối ngày 21/01, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Sơn Hoà thăm, chúc tết một số đơn vị trực đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm và chúc tết Cơ quan Quân sự huyện, đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý mão - 2023. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh.

Đến thăm và chúc tết tại Công an huyện, đồng chí Tô Phương Bắc, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí lưu ý, đơn vị đón tết, vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau Tết.

Tại Trung tâm y tế huyện, đồng chí Nguyễn Đình An, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công  và mong muốn đơn vị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các đồng chí Lãnh đạo đã đến từng giường bệnh, trao quà, thăm hỏi, động viên các bệnh nhân do ốm đau, bệnh tật phải nằm điều trị tại bệnh viện, không được về ăn tết sum vầy cùng gia đình.

Qua đây, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Sơn Hòa đối với những đơn vị có nhiệm vụ trực tết đêm giao thừa để đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, vui tươi, lành mạnh./.

Lý Tâm