image banner
  
SƠN HÒA THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 3

    Sáng 9/3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023 để cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên các cấp và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Phan Xuân Thủy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

   Tại điểm cầu huyện Sơn Hòa, dự hội nghị có các đồng chí: Nay Y BLung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; thường trực Huyện ủy, Bí thư, Phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; đại diện lãnh đạo Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội huyện, Ban CHQS huyện, Trung tâm chính trị huyện, VP HĐND- UBND huyện, Phòng VHTT huyện, Trung tâm VHTT -TTTH huyện.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

   Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin 2 chuyên đề, gồm: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”; “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”. Trong đó, chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới” nhấn mạnh: Đối ngoại quốc phòng là một trong những trụ cột của nền quốc phòng Việt Nam.

   Các chuyên đề được thông tin tại hội nghị cũng như những định hướng tuyên truyền trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Trung ương là vấn đề quan trọng giúp lãnh đạo các địa phương, đơn vị, những người làm công tác tuyên truyền triển khai đến địa phương, đơn vị mình hiệu quả, kịp thời./.

                                                                           Hồng Linh

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/