image banner
   
CẢNH GIÁC VỚI DỰ ÁN MA “SƠN PHƯỚC NEW CITY”

    Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng phát hiện trên không gian mạng xuất hiện thông tin về dự án khu dân cư cao cấp “Sơn Phước New City” thuộc xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Đáng chú ý các đối tượng còn in các tờ rơi để quảng cáo về Dự án như: Pháp lý rõ ràng (sổ hồng riêng), giá chỉ 299 triệu/lô; chiết khấu ngay 02 chỉ vàng và nhiều yếu tố thu hút đầu tư như: kết nối trục đường QL 19C và QL 25 đi các tỉnh Tây Nguyên và Sân bay Tuy Hòa; tiện ích trường học, bệnh viện, chợ, cộng viên, trung tâm hành chính huyện…

anh tin bai

(ảnh dự án ma “Sơn Phước New City”)

    Qua tìm hiểu được biết đơn vị “tự xưng” là chủ đầu tư của dự án là Công ty bất động sản Ngô Gia Group có trụ sở tại ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đáng chú ý còn có một số tờ báo điện tử như: baoninhbinh.org.vn, baodongnai.com.vn cũng đã có các bài viết, đăng tải để quảng bá về dự án này. Điều đáng nói là hiện nay, các đối tượng đã tự ý cắm cọc, phân lô nền trên một số diện tích đất và rao bán đất nền nhà ở cho những người có nhu cầu.

    Tuy nhiên theo lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan chuyên môn (Phòng Tài nguyên môi trường, Phòng kinh tế hạ tầng) thì hiện tại khu vực này là đất nông nghiệp và đất trồng cây hàng năm khác, hoàn toàn không phải đất ở và trên địa bàn huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên hoàn toàn không có dự án này.  

    Đây là thủ đoạn cũ chứ không hề mới, chúng ta đều biết vụ án Alibaba mà các cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh đang xét xử về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc vẽ ra các “dự án ma” để bán đất nền điển hình tương tự.

    Rất mong bà con cảnh giác để không bị lừa đảo, mất tiền oan.

Ma Trung
Tin liên quan
1 2 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/