CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP BẬC HÀM, NÂNG BẬC LƯƠNG CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÔNG AN HUYỆN

Sáng ngày 1/6, Công an huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022.

Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Sơn Hòa đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương cho 41 cán bộ, chiến sĩ và nhân viên hợp đồng. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Sơn Hòa đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực phấn đấu trong công tác của các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên hợp đồng được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên hợp đồng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện Sơn Hòa ngày càng vững mạnh.