image banner
HUYÊN SƠN HÒA TỔ CHỨC LỄ AN TÁNG LIỆT SĨ ĐẶNG XUÂN THỜI

    Chiều ngày 7/07, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Hòa long trọng tổ chức Lễ an táng liệt sĩ Đặng Xuân Thời tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

anh tin bai

    Liệt sỹ Đặng Xuân Thời sinh năm 1923, ở thôn Lương Sơn, xã Sơn Xuân, huyện Sơn Hòa. Trước lúc hy sinh, liệt sỹ Đặng Xuân Thời là thành viên trong Ban Chấp hành Nông hội xã, kiêm thôn trưởng Liên Sơn, xã Sơn Xuân. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao đã hy sinh ngày 20/06/1966 và an táng tại thôn Nho Lâm, xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa. Thể theo nguyện vọng của gia đình, hài cốt liệt sỹ Đặng Xuân Thời được di dời về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Sơn Hòa.

anh tin bai

    Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Hòa; đại diện các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, chính quyền xã Sơn Xuân và thân nhân liệt sĩ đã dành một phút mặc niệm, dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, khắc ghi công lao to lớn của liệt sỹ Đặng Xuân Thời đã hy sinh xương máu, ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

 

NGỌC TÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/