image banner
 
SƠN ĐỊNH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023

     Chiều ngày 24/3, UBND xã Sơn Định tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

    Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của địa phương. Theo đó, với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã trong việc tuyên truyền, vận động, đặc biệt là việc thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng quy trình, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện từ đó phát huy và nâng cao trách nhiệm của cả hệ thống chính trị; tuyên truyền, giáo dục Luật Nghĩa vụ quân sự, chế độ chính sách đãi ngộ đối với gia đình có quân nhân tại ngũ, quyền lợi và nghĩa vụ của công dân phải được chú trọng, thường xuyên, liên tục; tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân để mọi người tự nguyện, tự giác chấp hành tốt Luật nghĩa vụ quân sự. Năm 2023, xã hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu.

anh tin bai

    Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc đánh giá những tồn tại hạn chế làm ảnh hưởng đến công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, trên cơ sở đó Hội đồng NVQS xã sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ cho những năm tiếp theo.

anh tin bai
anh tin bai

   Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng 01 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ./.

                                                                     Lý Tâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/