THĂM HỎI CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022, sáng ngày 30/11, Ban An toàn giao thông huyện Sơn Hòa đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi 9 gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Krông Pa, Sơn Hội, Sơn Hà, Suối Bạc, Sơn Phước và thị trấn Củng Sơn. Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những tổn thất, mất mát, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tích cực vận động, tuyên truyền người thân, cộng đồng khu dân cư chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tránh để xảy ra những tai nạn giao thông đáng tiếc.

anh tin bai

Dịp này, Ban An toàn giao thông huyện Sơn Hòa hổ trợ mỗi gia đình từ 1,5 đến 2 triệu đồng tiền mặt.

UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên