image banner
  
THANH NIÊN CỦNG SƠN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

     Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 07/02, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Củng Sơn tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Củng Sơn cùng gia đình, người thân và 09 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đó, có 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Quang - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ

    Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại thị trấn Củng Sơn với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

   Thanh niên Lê Chí Đại 24 tuổi trúng tuyển nghĩa vụ công an ở khu phố Trung Hòa, thị trấn Củng Sơn bày tỏ: “ Trước giờ lên đường nhập ngũ, em cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc. Em xin hứa với gia đình và địa phương sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người lính, xứng đáng với niềm tin của bố mẹ và địa phương giao phó.”.

anh tin bai

Thanh niên Lê Chí Đại trú tại khu phố Trung Hòa 

   Còn em Nguyễn Thanh Tùng 19 tuổi trúng tuyển nghĩa vụ quân sự ở khu phố Tây Hòa bồi hồi nói: “ Là một công dân, được phục vụ cho đất nước, tổ quốc và cho người dân là niềm vinh dự to lớn đối với em. Bản thân em sẽ cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Qua đây, em cũng gửi lời tới bố mẹ đừng quá lo lắng, mong bố mẹ giữ gìn sức khỏe”.

anh tin bai

Thanh niên Nguyễn Thanh Tùng trú tại khu phố Tây Hòa 

          Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của thanh niên Lê Chí Đại xúc động nói: “Đi lính vừa là nghĩa vụ cao cả của mỗi công dân, cũng là nơi thích hợp để rèn luyện bản thân. Tôi mong con trai tôi nói riêng, các cháu thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Hòa và cả nước nói chung “ Chân cứng đá mềm”, giữ gìn sức khỏe, cố gắng học tập, hoàn thành tốt nghĩa vụ đảng và nhà nước giao ”.

         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Duy Chương  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2023, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 09 thanh niên của thị trấn đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Hồng Linh

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/