TỔ CHỨC HÀNH QUÂN DÃ NGOẠI LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI XÃ PHƯỚC TÂN

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 17/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Hòa phối hợp với Ban Chỉ huy tự vệ Công ty cổ phần Nhà máy thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại thôn Ma Giấy, xã Phước Tân.

Theo đó, đoàn đã thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt 10 trụ điện chiếu sáng đường giao thông nông thôn bằng đèn năng lượng mặt trời với chiều dài 1,5km; tặng 5 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ nghèo; tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 13 ngày 28/08/2017 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về tăng cường và đổi mới công tác dân vận của lực lượng vũ trang tỉnh trong tình hình mới. Qua đó phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần củng cố, xây dựng “Thế trận lòng dân”, mối quan hệ đoàn kết gắn bó với cấp ủy, chính quyền và nhân dân ngày càng vững mạnh.