TRIỂN KHAI CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2022

Sáng ngày 22/3, Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị triển khai công tác giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2022. Tham dự hội nghị có thượng tá Huỳnh Tấn Dân-Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện cùng lãnh đạo, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự và trưởng Công an các xã, thị trấn.

anh tin bai

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2021, Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh huyện Sơn Hòa đã quán triệt đầy đủ các văn bản của cấp trên về công tác giáo dục quốc phòng an ninh; ban hành kế hoạch chỉ đạo các địa phương thực hiện các Nghị quyết liên tịch về phòng chống tội phạm, công tác phòng chống Covid-19 giữa Công an và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; tổ chức một lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4; việc giáo dục quốc phòng an ninh cho học sinh các trường trên địa bàn đảm bảo đúng theo Thông tư, Nghị định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện công tác giáo dục quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2022 đó là: tiếp tục rà soát, nắm chắc các đối tượng để bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh; phổ biến Luật Dân quân tự vệ và Luật Giáo dục quốc phòng an ninh, nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân; triển khai tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia, công tác phòng chống dịch Covid-19 trong toàn dân…

UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên