image banner
  
TRƯỞNG CÔNG AN HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI BỊ TAI NẠN VÀ TỬ VONG VÌ TNGT

    Góp phần xoa dịu nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra, chiều ngày 21/11, Thượng tá Trần Thanh Sử, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện cùng Lãnh đạo UBND thị trấn Củng Sơn, xã Krông Pa đi thăm, tặng quà cho các gia đình có người bị tai nạn và tử vong vì tai nạn giao thông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 02 địa phương.Đây là hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Công an huyện - đại diện Ban An toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tích cực lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống. Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đối với các gia đình và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Trước đó, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện đại diện Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người bị tai nạn và tử vong vì tai nạn giao thông tại các xã Sơn Xuân, Sơn Hội và Cà Lúi./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/