image banner
   
EACHARANG: TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP HĐND THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023

    Chiều ngày 03/11, tổ đại biểu số 14 HĐND tỉnh và tổ Đại biểu HĐND huyện Sơn Hòa tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri xã Eacharang. Đây là điểm cuối trong đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện liên quan; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và bà con cử tri xã Eacharang.

    Tại điểm tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm. Tại đây, cử tri xã Eacharang kiến nghị thêm một số nội dung liên quan đến các vấn đề: Nước sạch; Ô nhiễm môi trường từ trang trại chăn nuôi heo Phúc Huy Gia Lai; thi công chức; Đất đai, cấp giấy CNQSDĐ; quy hoạch đất ở; đất nghĩa địa; lắp đặt thêm điện đường; rà soát lại tiêu chí hộ nghèo để có sự hỗ trợ đúng người, đúng đối tượng; cần khảo sát, lựa chọn địa điểm xây dựng bãi rác phù hợp môi trường; hỗ trợ xây dựng, nâng cấp tuyến đường nội đồng để vận chuyển nông sản thuận lợi; một số vấn đề liên quan đến mía đường; giao thông; cần tổ chức họp dân và lấy ý kiến của nhân dân trước khi triển khai các dự án, chính sách trên địa bàn; mời các đơn vị doanh nghiệp về đối thoại với nhân dân trước những sự việc có liên quan...

anh tin bai
anh tin bai

    Qua nghe các ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện cũng đã có trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nay Y BLung- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp thiết thực của cử tri trước kỳ họp. Đồng thời, đồng chí cũng tiếp thu và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền HĐND tỉnh; những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp đầy đủ trình cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/