image banner
   
KHAI MẠC DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ XÃ SƠN PHƯỚC NĂM 2023

    Sáng ngày 21/8, Ban chỉ đạo diễn tập "DT-23" huyện Sơn Hòa tổ chức Khai mạc diễn tập chiến đấu xã Sơn Phước trong khu vực phòng thủ năm 2023. Đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện dự và phát biểu khai mạc.

    Trong hai ngày 21 - 22/8, khung tập xã Sơn Phước diễn tập các nội dung gồm: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng; bổ sung điều chỉnh kế hoạch của các ngành, hội, đoàn thể và giao nhiệm vụ, tổ chức hiệp đồng, chỉ đạo bảo đảm cho các lực lượng trong khu vực phòng thủ; xử trí các tình huống đánh địch tiến công trên bản đồ và Trung đội Dân quân cơ động thực binh đánh địch đổ bộ đường không.

anh tin bai
anh tin bai

    Thông qua diễn tập, giúp nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Dân quân, Dự bị động viên đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền và  năng lực tham mưu các ban, ngành xã trong khu vực phòng thủ; chủ động ứng phó có hiệu quả với mọi tình huống có thể xảy ra./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/