SƠN ĐỊNH GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Chiều ngày 24/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sơn Định tổ chức gặp mặt gia đình và 04 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự có đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đ/c Trần Minh Thân, Trưởng phòng Nội vụ, thành viên  hội đồng NVQS huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo xã mong các tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương, ra sức khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật; đoàn kết, phấn đấu trở thành người chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của quê hương và mong các tân binh giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị tốt về mọi mặt, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

anh tin bai

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã và các ban, ngành, đoàn thể xã đã tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ./.

Lý Tâm
UBND huyện Sơn Hòa