image banner

SƠN LONG ĐẠT GIẢI NHẤT LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH” HUYỆN SƠN HÒA – CỤM THI SỐ 3

Chiều ngày 16/5, tại xã Sơn Định, Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” huyện Sơn Hòa - cụm thi số 3.

Tại đây, có 09 tiết mục  đặc sắc với các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa,... được hơn 60 hội viên CCB thuộc 03 xã Sơn Xuân, Sơn Long và Sơn Định thể hiện. Các tiết mục tham gia có nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống của Hội CCB Việt Nam trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và những đóng góp của CCB trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

anh tin bai

Kết quả thi cụm số 3, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi xã Sơn Long; giải nhì cho đội thi xã Sơn Định, giải ba cho đội thi xã Sơn Xuân.

Đây là nơi để cán bộ, hội viên CCB được giao lưu, sinh hoạt truyền thống thúc đẩy các hoạt động sinh hoạt tập thể ở từng chi hội. Đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị văn hoá nghệ thuật truyền thống, xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc./.

Lý Tâm