image banner
BẾ MẠC HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH VĂN HÓA HUYỆN SƠN HÒA LẦN THỨ I

    Chiều ngày 22/06, Ban Tổ chức hội thi Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa huyện Sơn Hòa lần thứ I năm 2022 tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội đoạt giải.

anh tin bai

    Theo đó, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh Hoàng Đức Cảnh xã Phước Tân; giải nhì cho gia đình anh Tạ Ngọc Hoàng thị trấn Củng Sơn, gia đình anh Sô Y Lưu xã Suối Bạc; giải ba cho gia đình anh Sô Minh Dương xã Sơn Định, gia đình anh Nguyễn Văn Sơn xã Sơn Xuân, gia đình anh Kpă Y Nên xã Ea Chà Rang và giải khuyến khích cho các gia đình còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho đội thi có thí sinh cao tuổi nhất cho anh Võ Văn Bình, sinh năm 1965 ở xã Sơn Nguyên; đội thi có thí sinh nhỏ tuổi nhất cho em Bùi Thị Thanh Quyền, sinh năm 2005 ở xã Sơn Phước; đội thi triển vọng cho anh Sô Minh Dương và chị La Lan Thị Tính xã Sơn Định và đội thi nhiều ấn tượng cho mẹ con chị Sô Thị Lý và Sô Y Lưu xã Suối Bạc.

anh tin bai

   Được biết, hội thi Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa huyện Sơn Hòa lần thứ I năm 2022 có sự tham gia của 13 đội là các gia đình văn hóa đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội trải qua hai phần thi. Phần thi tự chọn, thể hiện một tiết mục hát song ca trên nền nhạc Karaoke theo chủ đề của hội thi. Phần thi bắt buộc, thể hiện một tiết mục đơn ca trên nền nhạc Karaoke theo danh mục bài hát do Ban tổ chức chuẩn bị và gửi trước cho các đơn vị tham gia với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê h­­ương, đất n­­ước; ngành nghề lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

NGỌC TÂN 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/