image banner
Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc tết các cơ sở thờ tự, tôn giáo dịp Tết nguyên đán Quý mão năm 2023

       Chiều ngày 09/01, Bí thư Huyện uỷ Sơn Hoà đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN và Phòng Nội vụ huyện.

     Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của bà con các tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm qua và mong muốn trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do huyện phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

anh tin bai

     Đại diện các tổ chức tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, trong thời gian tới sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật và tham gia các phong trào của địa phương./.

anh tin bai
 

                                                                                                                                                                                                                   

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/