ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ HUYỆN SƠN HÒA TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ SUỐI TRAI VÀ SƠN HỘI SAU KỲ HỌP

Chiều ngày 3 và sáng ngày 4/8, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên thuộc đơn vị bầu cử số 14 gồm các đồng chí Nay Y Blung-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa, Phan Thị Hà Phước-Phó trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Đỗ Thị Như Tình-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Sơn Hòa cùng tổ đại biểu HĐND huyện Sơn Hòa đã tiếp xúc với cử tri xã Suối Trai và Sơn Hội sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá VIII và kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện Sơn Hòa khoá XI nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại các buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện Sơn Hòa báo cáo kết quả kỳ kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá VIII và kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện Sơn Hòa khoá XI; việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp, cử tri xã Suối Trai và Sơn Hội đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự thành công của các kỳ họp và mong muốn các Nghị quyết được thông qua sớm được thực thi. Đông thời kiến nghị một số vấn đề về thủy lợi, nước sinh hoạt, giao thông, chợ, đất đai, chế độ chính sách cho người có công, lắp đặt thêm cụm loa phát thanh… Những ý kiến trên được đại biểu HĐND hai cấp tiếp thu và giải trình kịp thời.