image banner
  
DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM LUẬT SƯ - CHỦ TỊCH NGUYỄN HỮU THỌ

    Sáng ngày 06/02, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Sơn Hoà cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban ngành huyện tổ chức dâng hương tưởng niệm Luật sư - Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Truyền thanh – Truyền hình huyện.

    Tại đây, Đoàn đã giành phút mặc niệm và dâng hương bày tỏ tình cảm, lòng thành kính đối với Luật sư. Trong cuộc đời hoạt động cách mạng, Bác từng bị chính quyền Ngô Đình Diệm bắt giam, quản thúc tại Phú Yên trong 06 năm (1955-1961). Ngày 29/10/1961, Bác được Đảng bộ tỉnh Phú Yên giải thoát thành công. Thời gian bị quản thúc ở Phú yên và tại Sơn Hoà đã để lại trong lòng Bác những tình cảm sâu nặng và Bác đã coi Phú Yên là quê hương thứ hai của mình.

anh tin bai

    Dấu ấn về cuộc đời hoạt động của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ được Đảng bộ, Nhân dân Phú Yên, nhân dân Sơn Hoà trân trọng lưu giữ và truyền lại các thế hệ sau. Với sự quan tâm của Bác thì một số công trình hạ tầng của huyện đã được Đảng, nhà nước đầu tư xây dựng trong đó có Trung tâm VHTT&TTTH như hiện nay./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/