image banner
   
Khám tầm soát, điều trị bệnh tim miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 trẻ em miền núi Sơn Hòa
        Ngày 23/9, Hội Nhà báo, Hội Chữ thập đỏ, Hội Văn học nghệ thuật và huyện Sơn Hòa phối hợp Liên chi hội Tim mạch nhi và Tim bẩm sinh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình khám tầm soát, điều trị miễn phí các dị tật tim bẩm sinh và tặng quà cho trẻ em tại huyện miền núi Sơn Hòa. Tham gia chương trình này còn có đoàn y bác sĩ thiện nguyện đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.
       Kết quả chương trình đã khám tầm soát và điều trị miễn phí các dị tật tim bẩm sinh cho hơn 1.000 trẻ em tại xã Suối Bạc và thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa. Qua khám tầm soát, những trẻ có dị tật tim bẩm sinh nhẹ sẽ được đoàn ghi nhận và theo dõi. Đối với những trường hợp nặng, trẻ sẽ được chuyển điều trị (phẫu thuật, can thiệp) tại các trung tâm tim mạch chuyên sâu của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa với sự hỗ trợ chi phí từ các mạnh thường quân.
   
anh tin bai
  Dịp này, các đơn vị cũng tặng 1.000 suất quà, cho 1.000 trẻ em thuộc gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo huyện Sơn Hòa. Tổng giá trị quà tặng khoảng 200 triệu đồng, do các đơn vị đồng hành cùng chương trình là Công ty cổ phần GONSA và Công ty TNHH Thiết bị Y tế iMED tài trợ./.
 
Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/