image banner
   
LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

    Sáng 14/6, tại UBND xã Sơn Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ phát động Chiến dịch truyền thông và tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình ( BLGĐ) năm 2024. Tham dự có trên 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội LHPN các xã thuộc dự án 8; cán bộ, HVPN, ĐVTN xã Sơn Hội.

    Tại lễ phát động, Hội LHPN huyện đã kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, địa phương và mỗi gia đình tích cực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống BLGĐ năm 2024; chung tay hành động vì một xã hội không có BLGĐ, góp phần quan trọng xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Các đại biểu còn được xem phim tài liệu của Trung ương Hội LHPN Việt Nam (Tảo hôn thời 4.0-Hệ lụy kép).

    Với Chủ đề “Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương”, các hoạt động của chiến dịch hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống BLGĐ năm 2024 huyện Sơn Hòa nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, thành viên gia đình và xã hội về thực hiện Luật phòng, chống BLGĐ, cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống BLGĐ. Đồng thời lên án các hành vi bạo lực gia đình; đảm bảo sự bền vững của các địa chỉ tin cậy; thay đổi nếp nghĩ cách làm, hỗ trợ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

anh tin bai
anh tin bai

    Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên, cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Sơn Hội đã diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của xã để tuyên tuyền về phòng, chống BLGĐ./.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/