TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI XÃ EA CHÀ RANG

Tối ngày 7/9, tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Chà Rang, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Huyện đoàn Sơn Hòa tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi xã Ea Chà Rang nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Tham dự Đêm hội trăng rằm có đồng chí Phạm Đình Phụng-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Trung tâm công tác xã hội tỉnh, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn và lãnh đạo xã Ea Chà Rang.

Cán bộ Huyện đoàn tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

Đêm hội Trăng rằm diễn ra các hoạt động như: tổ chức trò chơi dân gian, diễn văn nghệ và múa lân đã mang đến cho các cháu thiếu nhi xã Ea Chà Rang một cái Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh và ý nghĩa. Dịp này, huyện Sơn Hòa trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi ở địa phương và cùng với Trung tâm công tác xã hội tỉnh trao 350 suất bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã nhân Tết Trung thu 2022.

Các em thiếu nhi thích thú khi xem múa lân

Một tiết mục văn nghệ do học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Chà Rang biểu diễn

Lãnh đạo UBND huyện và đại diện Trung tâm công tác xã hội tỉnh trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi