TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC HUYỆN SƠN HÒA NĂM 2023

Lập thành tích chào mừng 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng ngày 19/5, tại Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Nhà thờ Bác Hồ, xã Sơn Định, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện Sơn Hòa phối hợp với các ngành, địa phương liên quan cùng các đơn vị tài trợ tổ chức Giải đấu các môn thể thao dân tộc huyện năm 2023. Dự lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Đình An-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phạm Anh Tân-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thiện Tình-Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện.

Lãnh đạo huyện và Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các địa phương tham gia

Tại giải đấu, trên 100 vận động viên đến từ 13 địa phương trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở các môn: bắn nỏ, đẩy gậy và cà kheo. Giải đấu là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau gìn giữ bảo tồn và phát huy các môn thể thao truyền thống các dân tộc trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động góp phần thu hút du khách trong chương trình phát triển du lịch huyện Sơn Hòa.

Đại diện đơn vị VNPT Phú Yên trao biểu trưng tài trợ cho Ban Tổ chức giải

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao và huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải.

Vận động viên xã Suối Bạc thi đấu môn bắn nỏ