TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH VĂN HÓA HUYỆN SƠN HÒA LẦN THỨ I

Sáng ngày 22/06, tại Trung tâm Văn hoá-Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện, Phòng Văn hoá-Thông tin huyện Sơn Hòa phối hợp với các ngành liên quan tổ chức hội thi Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa huyện Sơn Hòa lần thứ I năm 2022.

Tại hội thi, 13 đội là gia đình văn hóa đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trải qua hai phần thi. Phần thi tự chọn, thể hiện một tiết mục hát song ca trên nền nhạc Karaoke theo chủ đề của hội thi. Phần thi bắt buộc, thể hiện một tiết mục đơn ca trên nền nhạc Karaoke theo danh mục bài hát do Ban tổ chức chuẩn bị và gửi trước cho các đơn vị tham gia với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê h­­ương, đất n­­ước; ngành nghề lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống. Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 8 giải khuyến khích và các giải thưởng phụ cho các đội đoạt giải.

Hội thi là dịp để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022); duy trì và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ trên địa bàn huyện. Qua đó lựa chọn đội thi xuất sắc tham gia Hội thi Tiếng hát karaoke gia đình văn hoá tỉnh Phú Yên lần I năm 2022 được tổ chức trong thời gian tới.