image banner
   
TT VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THANH HUYỆN BẾN LỨC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM LUẬT SƯ - CHỦ TỊCH NGUYỄN HỮU THỌ

    Sáng ngày 15/6, Đoàn cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An về dâng hương tưởng niệm Luật sư - Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Truyền thanh – Truyền hình huyện. Về tham dự đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

    Tại đây, Đoàn đã giành phút mặc niệm và dâng hương bày tỏ tình cảm, lòng thành kính đối với Luật sư. Trong cuộc đời hoạt động cách mạng, Bác từng bị chính quyền Ngô Đình Diệm bắt giam, quản thúc tại Phú Yên trong 06 năm (1955-1961). Ngày 29/10/1961, Bác được Đảng bộ tỉnh Phú Yên giải thoát thành công. Thời gian bị quản thúc ở Phú yên và tại Sơn Hoà đã để lại trong lòng Bác những tình cảm sâu nặng và Bác đã coi Phú Yên là quê hương thứ hai của mình. Dấu ấn về cuộc đời hoạt động của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ được Đảng bộ, Nhân dân Phú Yên, nhân dân Sơn Hoà trân trọng lưu giữ và truyền lại các thế hệ sau. Với sự quan tâm của Bác thì một số công trình hạ tầng của huyện đã được Đảng, nhà nước đầu tư xây dựng trong đó có Trung tâm VHTT&TTTH như hiện nay.

anh tin bai
anh tin bai

    Tại buổi gặp mặt,  Lãnh đạo huyện Sơn Hòa thông tin thêm những thành tựu nổi bật của địa phương thời gian qua; một số chính sách phát triển văn hoá – xã hội của huyện thời gian đến. Đồng thời mong muốn hai đơn vị tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ phối hợp, góp phần việc xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu, đẹp./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/