image banner
   
VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CỦA DÂN TỘC

    Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/02, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Mộ tập thể Bắc Lý, thị trấn Củng Sơn.

    Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang của huyện;  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Củng Sơn.

    Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Sau phút mặc niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa lên tượng đài Nghĩa trang. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ.

anh tin bai
    Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện vào dịp Tết nguyên đán từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/