image banner
XÃ PHƯỚC TÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI

   Sáng ngày 1/6, UBND xã Phước Tân tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi và tiếp nhận các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

anh tin bai

    Tại chương trình, đại diện lãnh đạo địa phương đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày quốc tế thiếu nhi; thông qua danh sách thành viên ban quản lý hoạt động hè thôn; tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian cho các em; tặng 500 suất quà cho các cháu thiếu nhi  và 5 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200 nghìn đồng từ nguồn huy động của cán bộ, công chức trong xã. Hoạt động này giúp trẻ em ở xã vùng cao Phước Tân đón Tết thiếu nhi ấm cúng hơn và có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội. 

 

anh tin bai

    Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Tân Sô Minh Chiến mong muốn gia đình cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ trẻ em; không để các em tham gia tắm sông, suối, ao, hồ khi không biết bơi hoặc không có người lớn đi cùng. Và tin tưởng rằng trẻ em xã nhà sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích và lành mạnh.

 NGỌC TÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/