image banner
   
Xã Sơn Định tổ chức Hội thi “gắn kết gia đình” lần thứ II năm 2024.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

          Sáng ngày 28/6, tại Nhà văn hóa xã, UBND xã Sơn Định khai mạc Hội thi “gắn kết gia đình” xã Sơn Định lần thứ II năm 2024 hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình  và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

         Hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về vai trò, vị trí của gia đình trong đời sống hiện nay, giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Đề cao vai trò của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội trong việc tiếp tục quan tâm đến gia đình, gìn giữ và phát huy các giá trị đạo đức, lối sống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. 

         Theo đó, Hội thi có 05 đội thi là đại diện hộ gia đình đến từ các thôn, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Các gia đình trải qua 4 phần thi: Thi tìm hiểu kiển thức; Trò chơi vận động cùng chung sức; Thi hiểu ý nhau và thi hát karaoke.

         Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho gia đình thuộc Đội thi Trường TH-THCS Sơn Định; Giải Nhì cho cho gia đình thuộc Đội thi Công ty TNHH Trang trại bò sữa CNC Phú Yên; Giải Ba cho gia đình thuộc Đội thi thôn Hòa Thuận và khuyến khích cho cho gia đình thuộc Đội thi Hòa Bình và Hòa Ngãi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho những gia đình đạt giải nhất ở các phần thi./.

Thụy Đoan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/