image banner
   
66 HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ: ĐẢNG TA THẬT LÀ VĨ ĐẠI, KHÓA 4

    Ngày 29/3, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” (lớp thứ tư) năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

    Lớp được tổ chức trong thời gian 04 ngày, với sự tham gia của các học viên là cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở và cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các học viên được học tập, nghiên cứu 4 chuyên đề về Đảng cộng sản Việt Nam; tình hình và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới... Ngoài ra, trong quá trình học các học viên còn được các giảng viên, báo cáo viên liên hệ thực tiễn tại địa phương. Kết thúc khóa học có 66 học viên đủ điều kiện nhận Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên đề, trong đó có 07  học viên xuất sắc, 46 học viên giỏi.

anh tin bai
anh tin bai

    Thông qua lớp học nhằm củng cố niềm tin, sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân ở cơ sở đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần tích cực vào việc giáo dục và nâng cao ý thức, trách nhiệm về việc học và hiểu sâu, rộng về lịch sử Đảng, lịch sử dân tộc theo căn dặn “Dân ta phải biết sử ta”./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/