BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA 71

Chiều  ngày 10/02, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với ban Tổ chức Huyện ủy tiến hành Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 71 đợt 1 năm 2023.

Hình ảnh tại lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10/2, 57 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Sơn Hòa được trang bị các nội dung về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên. Trong suốt quá trình học tập, nhìn chung các học viên đều chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học; đảm bảo giờ học, tập trung nghe giảng, ghi chép, tham gia thảo luận tại lớp đầy đủ. Qua kiểm tra cuối khóa có 5 học viên đạt loại xuất sắc, 37 học viên đạt loại giỏi, 13 học viên đạt loại khá, các học viên còn lại đạt loại trung bình.

Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Kpắ Y Hoàng trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tại lễ bế giảng, Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương.