image banner
   
BÍ THƯ HUYỆN ỦY SƠN HÒA NAY Y BLUNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 - 55 TUỔI ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN CỦNG SƠN

     Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), chiều ngày 17/5, đồng chí Nay Y BLung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa đến dự và trao tặng huy hiệu  30 - 55 tuổi đảng cho 08 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Củng Sơn.

   Trong đợt 19/5/2023, Đảng bộ huyện Sơn Hòa có 23 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ thị trấn Củng Sơn có 08 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu đảng. Cụ thể, Đảng bộ thị trấn có 1 đảng viên được tặng Huy 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nay Y BLung chúc mừng các đồng chí vừa được nhận Huy hiệu Đảng. Bí thư Huyện ủy Sơn Hòa khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các đảng viên cao niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Việc nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Sơn Hòa. Qua đó, đồng chí Nay Y BLung mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, chung tay, góp phần xây dựng quê hương Sơn Hòa ngày càng giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, vững về quốc phòng- an ninh./.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/