image banner
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN SƠN HÒA TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 3, QUỐC HỘI KHÓA XV

  

    Chiều ngày 26/04, Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên gồm có các đồng chí Lê Đào An Xuân-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Dương Bình Phú-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Sơn Hòa trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV nhiệm kỳ 2021-2026. 

 

anh tin bai

    Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông qua thời gian, nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; báo cáo tổng hợp trả lời của các bộ, ngành Trung ương đối với những kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước. Theo đó, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV dự kiến diễn ra từ 23/5 đến 17/6. Trong thời gian gần một tháng, Quốc hội sẽ xem xét các vấn đề kinh tế-xã hội, ngân sách Nhà nước; thông qua 5 Dự án luật, 4 Nghị quyết và cho ý kiến về 6 Dự án luật… Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri huyện Sơn Hòa kiến nghị một số vấn đề về: tăng mức đầu tư, giảm mức huy động nguồn lực trong nhân dân đối với Chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo, Chương trình giảm nghèo bền vững; nâng cấp đường 24/3, hồ Suối Bùn; việc khai thác vàng; quy hoạch phát triển cây mía…

 

anh tin bai

    Đại diện lãnh đạo huyện Sơn Hòa đã trả lời, giải trình làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến còn lại, Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu và phản ánh trong kỳ họp sắp tới.

NGỌC TÂN 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/