image banner
   
ĐẢNG ỦY CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN HUYỆN SƠN HÒA TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2023

    Sáng Ngày 31/8, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Sơn Hòa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn thuộc Đảng uỷ. 

    Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện đã thông qua quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên. Trong đó trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Chỉnh, Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cử - Chủ tịch Hội Đông y huyện và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Thị Nhung – PCT Hội khuyến học huyện. Được biết, đợt này, toàn huyện Sơn Hoà có 22 đồng chí đảng viên được nhn Huy hiệu từ 30 – 65 năm tuổi Đảng.

anh tin bai
anh tin bai

    Trao và chúc mừng 03 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đình An – TVHU, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền, PCT UBND huyện Sơn Hoà nhấn mạnh: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình công tác, cống hiến tích cực cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng ta. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên dù ở bất kỳ cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng trong giai đoạn phát triển mới của địa phương./.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/