Đảng ủy thị trấn Củng Sơn tổng kết công tác Đảng.

Sáng ngày 11/01, Đảng uỷ thị trấn Củng Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023, với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền; đại diện các ban, ngành đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ thị trấn.
anh tin bai
      Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Củng Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ của các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các Hội, Đoàn thể huyện cùng với sự đoàn kết thống nhất cao của cả hệ thống chính trị, Đảng ủy thị trấn Củng Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trong năm 2022 đạt những kết quả quan trọng, cụ thể: Tổng diện tích gieo trồng 1.889 ha, đạt 106 % so với KH; tổng thu ngân sách hơn 1,5 tỷ đồng; giải quyết việc làm mới cho 225 lao động, đạt 107% so với chỉ tiêu được giao; công tác giao quân đạt 100%; tình hình quốc phòng an ninh được giữ vững, ổn định;… Về công tác xây dựng Đảng có 02/11 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 332 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm 82,59 % số đảng viên được đánh giá; 35 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm 10,54% so với đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
anh tin bai
      Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ thêm những chỉ tiêu đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Góp ý xây dựng chương trình, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2023.
      Dịp này, Đảng uỷ thị trấn Củng Sơn khen thưởng cho 02 chi bộ và 35 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên