image banner
   
GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

    Sáng 02/02, Huyện ủy Sơn Hòa tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo huyện; các đồng chí nguyên Lãnh đạo huyện; Đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi đảng.

    Tại đây, các đại biểu được nghe đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đọc diễn văn ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua chặng đường 94 năm thành lập, phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ cùng toàn thể Đảng viên, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện.

    Cách đây 94 năm, ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, tạo ra bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng nước ta. Sự ra đời của Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công chuẩn bị cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là kết quả tất yếu của lịch sử, là thành quả của quá trình kết hợp chủ nghĩa Mác - Lê nin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển của cách mạng nước ta và xu thế của thời đại. Lần đầu tiên trong lịch sử, Nhân dân Việt Nam đã có một chính đảng mang bản chất cách mạng và khoa học, đủ sức lãnh đạo Nhân dân giành quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc và các quyền dân tộc cơ bản khác để xây dựng và phát triển đất nước.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. Theo đó, trong đợt này, Đảng bộ Sơn Hòa có 18 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng 05 đảng viên,  Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng: 05 đảng viên, Huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng: 01 đảng viên, Huy hiệu Đảng 50 năm tuổi Đảng: 02 đảng viên, Huy hiệu Đảng 55 năm tuổi Đảng:  02 đảng viên, Huy hiệu Đảng 60 năm tuổi Đảng:  03 đảng viên và truy tặng huy hiệu 30, 55 tuổi Đảng cho 02 đồng chí./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/