image banner
   
TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THỜI SỰ QUÝ IV NĂM 2023

   Chiều ngày 11/01, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý IV năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sự-Phó trưởng Ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nay Y Blung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Củng Sơn; cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn.

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt

   Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Sự thông tin về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh, đất nước trong năm 2023; tình hình thế giới trong thời gian gần đây và nhận định, dự báo của các chuyên gia trong thời gian tới.

   Qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên ở huyện Sơn Hòa nắm bắt kịp thời tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng cho nhân dân theo đúng quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

 

NGỌC TÂN
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/