image banner
   
61 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH LỚP ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA 40

    Ngày 21/05, Trung tâm Chính trị huyện Sơn Hoà tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 40 năm 2024. Dự Bế giảng có đồng chí Tô Phương Bắc Phó bí thư ( PBT) thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

    Trong thời gian 7 ngày (từ ngày 13/05 đến 21/05/2024), 61 học viên đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện được truyền đạt những nội dung chủ yếu về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của người đảng viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, Loại xuất sắc 6 học viên chiếm 9,8%; Loại giỏi 42 học viên chiếm 68,9%; loại Khá 13 học viên  chiếm 21,3%. Dịp này, Ban tổ chức lớp học đã biểu dương, khen thưởng 06 đồng chí có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

anh tin bai

    Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Tô Phương Bắc - PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học, phải biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục tự rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để sớm được chuyển Đảng chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hồng Linh
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/