image banner
  
CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    Chiều ngày 16/11, đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Cùng đi có Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện.

    Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng Giáo dục - Đào tạo và các Trường THPT Phan Bội Châu; Mầm non Sơn Xuân; Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh (xã Sơn Long).

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Tại các điểm đến, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích đạt được của các nhà trường trong thời gian qua; đồng thời thăm hỏi về công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ quản lý ngành, giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/