image banner
   
TRƯỜNG TH-THCS SƠN ĐỊNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

    Sáng ngày 29/5, Trường TH-THCS Sơn Định tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận, hội đoàn thể xã và đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh thuộc các khối của trường.

    Trong năm học qua, nhà trường đã thực hiện đúng và đầy đủ chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Luôn chú trọng đến tất cả các môn học và các hoạt động giáo dục, tăng cường lồng ghép các chương trình như an ninh quốc phòng, an toàn giao thông, kỹ năng sống,… vào chương trình chính khóa, chú trọng việc giáo dục đạo đức cho các em nhằm giúp các em biết thực hiện lời nói hay, làm việc tốt, tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động mang tính chất từ thiện, tương thân tương ái trong trường học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho các em theo từng lứa tuổi, tổ chức hiệu quả các hoạt động trải nghiệm.

anh tin bai

    Dịp này, nhà trường khen thưởng cho 116 học sinh, trong đó: cấp tiểu học có 40 học sinh xuất sắc, 48 học sinh tiêu biểu, vượt trội các môn học; cấp trung học cơ sở có 16 học sinh xuất sắc, giỏi và 12 học sinh tiên tiến./.

Lý Tâm
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/