TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng  ngày 5/9, Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Về dự lễ khai giảng ở tỉnh có đồng chí Cao Thị Hòa An-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ái-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ở huyện có đồng chí Nay Y Blung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.

Hình ảnh tại lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, đại diện Trường THPT Phan Bội Châu đã đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh gửi giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời đón 535 học sinh khối lớp 10 vào học tại trường. Được biết, trong năm học 2022-2023, Trường THPT Phan Bội Châu có 34 lớp với 1.478 học sinh. Để triển khai hiệu quả công tác dạy và học, Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên theo hướng chuẩn mực, hiện đại và năng động; chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh với 5 phẩm chất và 10 năng lực cốt lõi của chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí Nay Y Blung đánh trống khai giảng năm học mới

Dịp này, Trường THPT Phan Bội Châu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua cụm năm học 2021-2022; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng giấy khen cho tập thể Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022; đồng chí Cao Thị Hòa An tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Nhà trường tổ chức vinh danh 9 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; các mạnh thường quân tặng 34 suất quà, mỗi suất trị giá 270 nghìn đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Cao Thị Hòa An trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Cờ thi đua cho lãnh đạo Nhà trường

Đồng chí Cao Thị Hòa An và đồng chí Nay Y Blung tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn