image banner
  
TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

    Sáng  ngày 5/9, Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đình An, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.

    Năm học vừa qua diễn ra trong bối cảnh đặc biệt với sự đổi mới toàn diện và đồng bộ từ chương trình sách giáo khoa, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh đối với lớp 10 THPT. Với truyền thống của ngôi trường có bề dày 45 năm tuổi; sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo các cấp, chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục – Đào tạo; sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh và các tổ chức, cá nhân luôn đồng hành cùng nhà trường; cùng với tinh thần đoàn kết, sự nổ lực quyết tâm của tập thể nhà trường, Trường THPT Phan Bội Châu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua cụm năm học 2022-2023; được UBND tỉnh tặng Bằng khen giai đoạn 2021 – 2023.

anh tin bai

    Tại lễ khai giảng, đại diện Trường đã đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh gửi giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời đón 477 học sinh khối lớp 10 vào học tại trường. Được biết, trong năm học 2023-2024, Trường THPT Phan Bội Châu có 32 lớp với 1.414 học sinh. Để triển khai hiệu quả công tác dạy và học, Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên theo hướng chuẩn mực, hiện đại và năng động; chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh với 5 phẩm chất và 10 năng lực cốt lõi của chương trình giáo dục phổ thông mới. Phát huy truyền thống “Yêu nước – Cách mạng – Dạy tốt – Học giỏi”, Nhà trường phấn đấu giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia và thực hiện thành công chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học mới.

anh tin bai
anh tin bai

    Dịp này, nhà trường đã tổ chức vinh danh các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; các mạnh thường quân tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện./.

Lý Tâm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Fax: 02573.861.031
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/